เมนูหมอดูไทย
+หน้าแรกดูดวง
+ดูดวงฟรี 1คำถาม
+ดูดวงรายวัน 
+ทำนายรัก
+ทายนิสัย-ทายใจ
+ทำนายฝัน 
+ลานธรรมะ
+สุขภาพกับดวง
+เรียนไพ่ยิปซี
+สมัครเป็นหมอดู 
+บริการงาน Event

+หาเพื่อนออนไลน์

+Chatroom

+แผนที่เว็บไซต์
+สารบัญเว็บ
็บ

หาทุกอย่างในเว็บหมอดูไทย
โดย Google.com
ทำนายดวงด้วยไพ่ยิปซี ผ่านระบบแชท ถามดวงสดๆฟรีๆกันได้ที่นี่ กับ อ.เสกสรรค์ รับดูดวงส่วนตัว แบบมีค่าใช้จ่าย แต่ได้รายละเอียดที่ครบกว่า ในราคาดวงละ 99 บาทเท่านั้นสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ติดต่อ 087-7469699  หรือ ทางอีเมลล์ที่ seksan89a@sanook.com รับดูดวงนอกสถานที่ และดูดวงผ่านระบบโทรศัพท์ ถามดวงฟรี ถามได้ที่ห้องแชทเท่านั้น เวลาการออนไลน์ หาอ่านได้ระบบแชทดูดวงเท่านั้น (ที่ไม่อัพเดทในนี้เพราะเวลาการออนไลน์อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน )

 

ดูดววงด้วยไพ่ยิปซี และโหราศาสตร์ไทย กับอ.เสกสรรค์ เน้นราคาประหยัด สำหรับคนที่มีความกลุ้มใจ มีปัญหากับฃีวิตแนะแนวทางในการแก้ไข ให้คุณมีกำลังใจ สามารถสู้ต่ออุปสรรคนานานับประการได้ไหว การดูดวงเสียเงิน และดูดวงผ่านแชท อาจารย์เสกสรรค์ยืนยันว่าไม่ต่างกัน (แต่ดูดวงฟรีทางหมอดูไทยขอจำกัดคำถามเท่านั้น ต้องการสอบถามดวงติดต่อกับหมอดูโดยตรงได้เลย) การดูดวงกับอาจารย์เสกสรรค์ค่าครู 99 บาท ถูก แต่แน่นคุณภาพ

ช่องทางการติดต่อกับอ.เสกสรรค์
ช่องทางติดต่อเบอร์โทร 0877469699   email-seksan89a@sanook.com  บัญชีธนาคารกรุงไทย  สาขาย่อยบางบ่อ เลขที่บัญชี 190-0-05418-3 ชื่อบัญชี นายเสกสรรค์  สังข์สว่างเสกหมอดูไพ่ยิปซีมาช่วยบอกสิงที่คุณอยากรู้เวลาที่ติดต่อได้คือ 22.00-24.00 เป็นต้นไป

รับดูดวงนอกสถานที่เช่นกัน ราคาแล้วแต่จะตกลง ปัจจุบัน อ.เสกสรรค์อยู่จ.ฉะเชิงเทรา

ดูดวงไพ่ยิปซีกับอ.เสกสรรค์ 

ดูดวงกับอ.เสกสรรค์ค่าครู 99 บาท ได้แล้ววันนี้ ราคาถูกแต่คุณภาพดี สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ติดต่อ 087-7469699 รับพยากรณ์ดวงด้วยไพ่ยิปซี และมีประสบกาณณ์ด้านโหราศาสตร์ไทยด้วยเช่นกัน หรือผ่านเมลล์ที่ seksan89a@sanook.com
รับออกงานอีเว้นท์ ดูดวงแบบนัดเจอนอกสถานที่ ราคาแล้วแต่จะตกลง คือต้องดูด้วยว่าใกล้ไกลแค่ไหน ราคาตามความพอใจของทั้งสองฝ่าย ติดต่อที่เบอร์เดียวกันได้เลยที่ 087-7469699
ดูดวงผ่านระบบแชทได้ กับอ.เสกสรรค์ ถามดวงสดๆ พุดคุยกันแบบสดๆ ถามเดี๋ยวนั้นได้คำตอบเลย ทำนายดวงฟรี (แต่อยากรู้ลึก แนะนำถามดวงแบบส่วนตัวดีกว่า ) เช็คเวลาออนไลน์ได้ที่หน้าแชท สนใจรายละเอียด คลิกที่นี่ แชทดูดวง
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2537  www.modothai.com ห้ามลอกเลียนแบบข้อความ ภาพ บนเว็บ 
นอกจากได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรเท่านั้น ติดต่อผ่านเมลล์ modothai@hotmail.co.th
ออกแบบเว็บ ควบคุม ดูแลโดย ทีมงาน www.modothai.com

สนใจลงโฆษณาคลิกที่นี่ / ร่วมธุรกิจกับเรา / นโยบายเว็บไซต์ช่วยเหลือ / ติดต่อเว็บมาสเตอร์แจ้งคำร้องเรียน 
แจ้งความจำนง สนใจเป็นนักพยากรณ์ โฆษณาดูดวงผ่านเว็บฟรี ติดต่อผ่านเมลล์ ที่ modothai@hotmail.co.th จ่าหัวเรื่องเป็นภาษาไทยทุกครั้ง
เกี่ยวกับเรา