หน้าแรกดูดวง  ดูดวงฟรี ดูดวงรายวัน  ทำนายรัก ทำนายใจ-ทายนิสัย 
ทำนายฝัน ลานธรรมมะ มุมสุขภาพ เรียนไพ่ยิปซีฟรี  สมัครเป็นหมอดู  บริการงานEvent หาเพื่อน  Chat แผนที่เว็บไซต์  สารบัญเว็บดูดวง
แนะนำ หน้านี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของระบบเว็บเท่านั้น แนะนำ คลิกที่เมนูหลักด้านบน เ้พื่อเข้่าสู่การดูดวงต่างๆ และ ทำนายดวงฟรีกับหมอดู
หัวข้อ : กุหลาบแทนใจ [all about love] เข้าชม 1344 ครั้ง
 


ช่วงนี้กลิ่นอายของความรักกระเส็นกระสายอบอวลอยู่ทั่วไป ก็ใกล้เทศกาลวาเลนไทน์แล้วนิช่วงนี้หลายคนคงตระเวนหาของขวัญเตรียมเอาไว้ให้หวานใจ แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ ก็ดอกกุหลาบนี่แหละ เพราะมันเป็นสัญลักษณ์ของวาเลนไทน์ กี่ปี ๆ ไม่มีเชยแต่ไม่ใช่จะดุ่ม ๆ ให้โดยไม่รู้ความหมาย เพราะทั้งสีสัน ลักษณะ และจำนวนของเจ้าดอกกุหลาบต่างก็มีความหมายแฝงอยู่ รักของคุณเป็นแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นรักอ้ำอึ้ง รักเธอเสมอ หรือรักทรหดแบบตบจูบ ก็ลองใช้กุหลาบเป็นสื่อเผยความในใจของคุณให้หวานใจรับรู้แทนคำพูดกันเหอะหากเป็น กุหลาบขาว สื่อความหมายว่า เธอมีค่าสำหรับฉันที่สุด รักเธอด้วยความบริสุทธิ์ไม่หวังสิ่งตอบแทน ถ้ายังเป็น ดอกที่ตูม อยู่แสดงว่าเราต้องการจะบอกเค้าว่า มันมีเสน่ห์น่าหลงไหล แต่เรายังไร้เดียงสาในเรื่องความรัก แต่ถ้าเป็น กุหลาบขาวที่โรยแล้ว แทนความหมายว่าเสน่ห์ของเธอมันจืดจางลงไปแล้วล่ะดอกกุหลาบสีชมพู เธอคือความงดงามและอ่อนโยนสำหรับฉัน ดอกกุหลาบสีส้ม บอกให้เค้ารู้ว่า เรายังระลึกถึงความรักและสิ่งดี ๆ ที่ผ่านมาสำหรับเราสองเสมอ แต่ถ้าไปหลงรักคนมีเจ้าของ ก็จงให้ ดอกกุหลาบสีเหลือง เพราะมันบอกเป็นนัยว่า “ขอเป็นชู้ทางใจ” ละกัน มาถึง ดอกกุหลาบสีแดง ถ้าเป็นแดงเข้ม ต้องการบอกว่าเธอช่างสวยเหลือเกินจนทำให้รู้สึกเขินอาย ถ้าเป็นสีแดงสดอยากบอกว่าเธอเป็นคนสวยที่สุดสำหรับฉัน กุหลาบสีแดงที่ยังตูมอยู่ บอกให้รู้ว่าความรักของฉันเพิ่งแรกแย้มและอ่อนต่อโลก ถ้าเป็น ดอกบาน ก็บอกเป็นนัยว่าฉันรักเธอเข้าให้แล้ว แต่ถ้าต้องการจะบอกเลิกเพราะความรักของเรามันจบลงแล้ว ก็ควรให้ กุหลาบแดงที่โรยแล้ว กุหลาบแดงและขาวคู่กัน ต้องการบอกว่าสองเราเป็นหนึ่งเดียวเสมอ กุหลาบบาน 1 ดอกและตูม 2 ดอก บอกให้รู้ถึงความรักที่แอบซ่อนเอาไว้ กุหลาบบานไร้หนาม ต้องการบอกว่าเธอเป็นรักครั้งแรกของฉัน แถมยังมีเสน่ห์เย้ายวนแม้ยามแรกพบ ถ้าเป็นดอกตูมที่มีทั้งใบและหนาม แสดงว่า เรามีความวิตกอยู่บ้างแต่คิดว่าเธอคงไม่ปฏิเสธ กุหลาบตูมที่ลิดใบทิ้งหมด แสดงว่าออกจะกลัว ๆ กับความรักครั้งนี้ แต่ถ้าตูมแล้วลิดหนามทิ้งหมด แสดงว่ามีความหวังเปี่ยมล้นจำนวนของดอกกุหลาบก็สื่อความหมายได้อย่างน่าสนใจ ถ้าเป็นดอกเดียว แสดงว่าเธอเป็นรักแรกพบของฉัน 3 ดอก ต้องการบอกว่าฉันรักเธอ 7 ดอก บอกว่า เสน่ห์ของเธอเหลือล้นจนทำให้ฉันหลงใหลจนถอนตัวไม่ขึ้น 9 ดอก บอกว่าเราสองคนจะรักกันตลอดไป12 ดอก หมายความว่าขอให้เธอเป็นคู่ของฉันเพียงคนเดียว ถ้าไปทำให้แฟนโกรธแล้วต้องการจะขอคืนดีก็ให้ 15 ดอก เพราะมันหมายถึงว่าเรารู้สึกเสียใจจริง ๆ 20 ดอก บอกให้เห็นถึงความจริงใจที่มีต่อเธอ 40 ดอก ต้องการให้เธอรู้ว่ารักให้เธอเป็นรักแท้ ไม่เปลี่ยนแปรง่าย ๆ 99 ดอก แทนความหมายว่าฉันจะรักเธอจนตาย 100 ดอก เป็นการยืนยันว่าชีวิตนี้อุทิศเพื่อเธอ 101 ดอก หนักแน่นว่าฉันจะมีเพียงเธอคนเดียวเท่านั้น ไม่หันไปหากิ๊กคนไหนเด็ดขาด แต่ถ้าบ่มความรักมานานแล้วอยากจะใช้ชีวิตร่วมกันก็ประเคนให้ไปเลย 108 ดอก เพราะมันบอกถึงการขอแต่งงาน ส่วนใครมีกะตังค์หน่อยก็ทุ่มไปเลย 999 ดอก เพื่อให้เค้ารู้ว่า จะรักเค้าจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต

จะให้กุหลาบแทนใจวันวาเลนไทน์นี้ ก็ดูแบบพอเหมาะพอควรละกัน เพราะช่วงนี้.....กุหลาบมันแพงที่มา สนุก.คอม


 
ข่าวอื่นๆ ในหมวดหมู่เดียวกัน
เมื่อความรักหายไปแต่หัวใจยังอยู่
งมงาย
ฉันมีเพียงลมหายใจที่รักคุณ
บทความดีๆสำหรับคนที่กำลังอกหัก
เรื่องเล่าจากคนอกหัก
บทกลอน "เราทะเลาะกัน"
- หัวข้อ : เมื่อความรักหายไปแต่หัวใจยังอยู่ หมวดหมู่ : all about love , เวลา : 10-12-2009 ,10:09:45
- หัวข้อ : งมงาย หมวดหมู่ : all about love , เวลา : 10-12-2009 ,10:11:12
- หัวข้อ : ฉันมีเพียงลมหายใจที่รักคุณ หมวดหมู่ : all about love , เวลา : 10-12-2009 ,11:18:15
- หัวข้อ : บทความดีๆสำหรับคนที่กำลังอกหัก หมวดหมู่ : all about love , เวลา : 10-12-2009 ,10:18:53
- หัวข้อ : เรื่องเล่าจากคนอกหัก หมวดหมู่ : all about love , เวลา : 10-12-2009 ,10:22:20
- หัวข้อ : บทกลอน "เราทะเลาะกัน" หมวดหมู่ : all about love , เวลา : 10-12-2009 ,10:24:16
- หัวข้อ : ความรัก แค่ึความผูกพัน หมวดหมู่ : all about love , เวลา : 10-12-2009 ,10:25:32
- หัวข้อ : รัก เพราะอยากรัก หมวดหมู่ : all about love , เวลา : 10-12-2009 ,10:27:58
- หัวข้อ : บทกลอน เมื่อเราไม่ได้ใช้หัวใจดวงเดียวกัน หมวดหมู่ : all about love , เวลา : 10-12-2009 ,10:29:33
- หัวข้อ : อีกครั้งแล้วสินะที่ความรักโบกมือลา หมวดหมู่ : all about love , เวลา : 10-12-2009 ,10:31:09
 
แสดงความคิดเห็น
โดยคุณ :
*
ข้อความ :
0bdaa
พื้นที่โฆษณา
ติดต่อโฆษณาเว็บหมอดูไทย พระเครื่อง เครื่องรางของขลัง ฝากรูป เว็บฝากรูปฟรี อัพโหลดรูปฟรี ฝากรูป เว็บฝากรูปฟรี อัพโหลดรูปฟรี พระเครื่อง เครื่องรางของขลังยาสมุนไพรรักษาโรคโหราศาสตร์ สังคมหมอดูไทยออนไลน์
Copyrights 2009 . All rights reserved. Powered & Designed by Anurak Piamjad

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2537  www.modothai.com ห้ามลอกเลียนแบบข้อความ ภาพ บนเว็บ 
นอกจากได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรเท่านั้น ติดต่อผ่านเมลล์ modothai@hotmail.co.th
ออกแบบเว็บ ควบคุม ดูแลโดย ทีมงาน www.modothai.com

สนใจลงโฆษณาคลิกที่นี่ / ร่วมธุรกิจกับเรา / นโยบายเว็บไซต์ช่วยเหลือ / ติดต่อเว็บมาสเตอร์แจ้งคำร้องเรียน 
แจ้งความจำนง สนใจเป็นนักพยากรณ์ โฆษณาดูดวงผ่านเว็บฟรี ติดต่อผ่านเมลล์ ที่ modothai@hotmail.co.th จ่าหัวเรื่องเป็นภาษาไทยทุกครั้ง